CÔNG TY TNHH PLASTIC HỒNG PHÚC LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NHỰA GIÁ RẺ SỐ 1 TẠI VIỆT NAM                                                                            HÀNG TỐT GIÁ RẺ LÀ PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI                                                           

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 92159
Trong ngày: 3962799
Trong tuần: 27831897
Lượt truy cập: 1432764621

Click vào ảnh lớn để zoom

Giá : 0 VND

Số lượng    

Màu Sắc: Trong Suốt

Lượt xem: 2706

Mô tả


Polyethylene terephthalate (được gọi là PET, PETE hoặc PETP hoặc PET-P) là nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại nhựa Polyester. PET chủ yếu được dùng trong tổng hợp xơ sợi, vật đựng đồ uống, thức ăn và các loại chất lỏng. Ngoài ra PET có thể được dùng để ép phun để tạo hình, sử dụng trong kỹ nghệ khi kết hợp với xợi thủy tinh. PET là một trong số những nguyên vật liệu sử dụng trong việc sản xuất sợi thủ công.

6d18cf63f6261f784637


tampetchongtinhdien

Các đặc tính của PET được quyết định bởi quá trình xử lý nhiệt; nó có thể tồn tại ở 2 dạng: vô định hình (trong suốt) và kết tinh (màu trắng đục). Monomer của PET có thể được tổng hợp bởi phản ứng Ester hóa giữa Acid Terepthalic và Ethylene Glycol tạo ra nước, hoặc phản ứng Transester hóa giữa Ethylene Glycol và Dimethyl Terepthalate, Methanol là sản phẩm. Sự Polymer hóa được tiến hành bởi một quá trình đa trùng ngưng của các Monomer (ngay lập tức sau quá trình Ester hóa hoặc Transester hóa) với Ethylene Glycol là sản phẩm (Ethylene Glycol được thu hồi trong sản xuất).
Hầu hết công nghiệp PET trên thế giới là tổng hợp sợi (chiếm 60%) cung cấp cho khoảng 30% nhu cầu của thế giới. Trong lĩnh vực vải sợi, PET được ứng dụng làm Polyester kết hợp với Cotton. Hầu hết, PET được ứng dụng đùn ép tạo sản phẩm.
PET được sản xuất dưới tên thương mại Arnite, Impet và Rynite, Ertalyte, Hostaphan, Melinex và Mylar Films, và Dacron, Diolen, Terylene và Trevira Fibers.

 

 

Các tính chất của PET

Một trong những đặc tính quan trọng của PET là độ nhớt.

  • Độ nhớt của chất được Decilit/gram (dl/g) phụ thuộc vào độ dài mạch Polymer. Độ dài mạch của Polymer càng dài, độ rắn càng cao, nên độ nhớt càng cao. Độ dài của một Polymer có thể được đều chỉnh thông qua quá trình Polymer hóa.
  • Độ nhớt của một vài dạng:
  • 0.6 dl/g: dạng sợi;
  • 0.65 dl/g: dạng màng mỏng;
  • 0.76-0.84 dl/g: chai lọ;
  • 0.85 dl/g: dạng dây thừng.

Nhựa PET có khả năng hút ẩm.

  • Khi bị ẩm, trong quá trình gia công Nhựa  PET, sự thủy phân sẽ diễn ra tại bề mặt tiếp xúc giữa nước và nhựa PET, nguyên nhân này làm giảm phân tử lượng của nhựa  PET (hay độ nhớt) và những đặc tính cơ lý của nó. Vì thế trước khi nhựa được gia công, độ ẩm phải được loại bỏ khỏi nhựa. Có thể thực hiện được bằng cách sử dụng chất hút ẩm hoặc sấy trước khi đưa vào gia công.

 

 

Quy cách:

DẠNG TẤM

T6-T50*610*1220

NGOÀI NHỮNG QUY CÁCH TRÊN XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ BIẾT THÊM VỀ QUY CÁCH CỦA SẢN PHẨM

dat_hang_phu_tung_chevrolet_lien_phuong4


TRANG CHỦ|GIỚI THIỆU|SẢN PHẨM|DỊCH VỤ|BÁN HÀNG|KHUYẾN MẠI|LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PLASTIC HỒNG PHÚC

ĐỊA CHỈ:

TRỤ SỞ CHÍNH : THÔN QUANG BIỂU-XÃ QUANG CHÂU-HUYỆN VIỆT YÊN-TỈNH BẮC GIANG

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN : Đạo Ngạn 2, Quang Châu, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang

LIÊN HỆ: 096 149 5678 - 0204 651 8888

EMAIL: plastic.hongphuc@gmail.com