CÔNG TY TNHH PLASTIC HỒNG PHÚC LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NHỰA GIÁ RẺ SỐ 1 TẠI VIỆT NAM                                                                            HÀNG TỐT GIÁ RẺ LÀ PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI                                                           

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 92160
Trong ngày: 3962800
Trong tuần: 27831898
Lượt truy cập: 1432764628

Click vào ảnh lớn để zoom

Mã sản phẩm: Tấm DUROSTONE
Giá : 0 VND

Số lượng    

Lượt xem: 1685

Mô tả

Tấm Durostone được sử dụng rộng rãi trong hàn PCB, sóng hàn làm khuôn mẫu khuôn chịu nhiệt trong buồng sơn có khả năng chống tĩnh điện tốt. Chúng tôi phân phối đá DUROSTONE trên toàn quốc giá cả cạnh tranh, hàng sẵn kho giao hàng nhanh chóng. Tấm Durostone tại kho có sẵn màu đen, dạng tấm độ dày đa dạng từ 2mm đến 80mm kích thước nguyên tấm và cắt theo yêu cầu. 

Tấm Durostone là vật liệu chống tĩnh điện gia cố sợi cho các ứng dụng cơ khí điện. Với hiệu năng tốt so với cung điện và theo dõi, nó là vật liệu cho hàn dán in ấn, quá trình SMT, Reflow hàn và làn sóng hàn.

mtq2otyxmziwnq1469613205

Đặc điểm
* Đá DUROSTONE có độ bền cao, có sức chịu tốt khi gặp nhiệt độ cao.
* Khả năng gia công tốt, khả năng chịu khóa chất tốt
Chu kỳ sống dài
- Trong điều kiện nhiệt độ từ từ tăng cao, vẫn có thể duy trì tính năng vật lý tốt, hoạt dộng trong khoảng thời gian ngắn ở điều kiện nhiệt độ 350ᵒc, có thể liên tục hoạt động ở 260ᵒc mà không tạo nên tách lớp nguyên liệu, chống tĩnh điện, ít biến dạng, độ ổn định kích thước tốt, có khả năng chống ăn mòn tốt, độ bền cơ học cao, tuổi thọ sử dụng dài.
- Tấm Durostone chống tĩnh điện là 20.000 Psi.

Công ty TNHH Plastic Hồng Phúc chuyên cung cấp Đá Durostone trên toàn quốc, hàng luôn sẵn kho với kích thước và độ dày phong phúc đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chuẩn xác theo yêu cầu cũng như tiêu chuẩn kích thước, bề mặt. 

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng toàn quốc, giao hàng nhanh chóng chuẩn xác kịp tiến độ , Đá Durostone có nguyên tấm và cắt lẻ theo kích thước khách hàng yêu cầu

dadurostone2

Ứng dụng : 

- Tấm Durostone chống tĩnh điện có thể giữ cho nó là sức mạnh cơ khí, êm ái màu sắc ban đầu khi liên tục sử dụng theo nhiệt độ của 280ᵒc (nhiệt độ làm việc tối đa dưới 385ᵒ 10 ~ 20 giây). Nó được áp dụng trong dây chuyền sản xuất dưới nhiệt độ cao liên tục. Ngoài ra, Nhựa Durostone chống tĩnh điện có lợi thế của cường độ cao, gia công một cách dễ dàng và có thể gia công một cách dễ dàng với các bộ phận đặc biệt bên cơ khí.

- Durotone chống tĩnh điện thường được sử dụng trong PCB và điện tử công nghiệp như cách núm vú Fixture, làn sóng hàn nóng chảy, Reflow hàn, khay lò và lò thiếc.

- DOROSTONE chống tĩnh điện trong nghành điện tử, hàng không, tàu thuyền: Đồ gá, kiểm tra, đỉnh hàn, hàn chỉnh lưu, gắn kết bề mặt SMT, khay lò, giá đỡ lò của nghành điện tử và PCB.

Ngoài đá Durostone chúng tôi có phân phối các loại NHÔM - NHỰA kỹ thuật công nghiệp : NHÔM A6061, Nhựa Bakelite ESD, nhựa POM ESD, nhựa PEEK, nhựa Mica, Nhựa Ultem 1000, Nhựa ABS , Nhựa MC Nylon, Nhựa HDPE, Nhựa UHMW-PE, Nhựa PU, Nhựa PET...


TRANG CHỦ|GIỚI THIỆU|SẢN PHẨM|DỊCH VỤ|BÁN HÀNG|KHUYẾN MẠI|LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PLASTIC HỒNG PHÚC

ĐỊA CHỈ:

TRỤ SỞ CHÍNH : THÔN QUANG BIỂU-XÃ QUANG CHÂU-HUYỆN VIỆT YÊN-TỈNH BẮC GIANG

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN : Đạo Ngạn 2, Quang Châu, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang

LIÊN HỆ: 096 149 5678 - 0204 651 8888

EMAIL: plastic.hongphuc@gmail.com