CÔNG TY TNHH PLASTIC HỒNG PHÚC LÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI NHỰA GIÁ RẺ SỐ 1 TẠI VIỆT NAM                                                                            HÀNG TỐT GIÁ RẺ LÀ PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH CỦA CHÚNG TÔI                                                           

Từ khóa
Danh mục

Đang truy cập: 92159
Trong ngày: 3962799
Trong tuần: 27831897
Lượt truy cập: 1432764622

Click vào ảnh lớn để zoom

Mã sản phẩm: Nhựa POM HP01
Giá : 0 VND

Số lượng    

Màu Sắc: Đen, Trắng Sữa

Lượt xem: 11720

Mô tả

Tấm Nhựa Pom giá rẻ, phân phối tấm nhựa Pom chống tĩnh điện, nhựa Pom thường toàn quốc. Công ty TNHH Plastic Hồng Phúc chuyên cung cấp NHÔM - NHỰA kỹ thuật công nghiệp giá rẻ trên toàn quốc.

Tấm nhựa POM có độ cứng bề mặt cao, độ bền cơ học tốt được ứng dụng trong công nghiệp chế tạo giá, khuôn mẫu trong lĩnh vực điện tử và nội thất. Ngoài ra nhựa Pom còn được ứng dụng rộng rãi trong các bộ phận đòi hỏi độ chính xác cao, ổn định về kích thước chi tiết ứng dụng của ngành dệt.

Hiểu được nhu cầu cũng như mong muốn của các nhà sản xuất linh kiện điện tử, công ty TNHH Plastic chúng tôi chuyên cung cấp Tấm nhựa Pom giá rẻ trên toàn quốc. Nhựa Pom tại xưởng có sẵn với số lượng lớn, độ dày đa dạng kích thước có nguyên tấm và cắt lẻ theo yêu cầu khách hàng. 

Nhựa POM tại kho hàng chúng tôi có sẵn màu ĐEN, TRẮNG, MỠ GÀ ngoài ra màu sắc có thể đặt theo nhu cầu của khách hàng. Nhựa Pom tại kho hàng chúng tôi có POM chống tĩnh điện ( nhựa POM ESD) và tấm nhựa pom thường.

Nhựa POM được sử dụng rất nhiều trong ngành chế tạo linh kiện điện tử với nhiều ưu điểm có tính chất điện  môi tốt, khả năng chống dung môi cao, có thể phục hồi về hình dạng ban đầu khi loại bỏ lực bên ngoài đặc biệt tấm nhựa POM chống tĩnh điện có độ bền cơ học rất cao, ma sát hệ số thấp.

pom

Công ty TNHH PLASTIC HỒNG PHÚC chuyên phân phối NHÔM - NHỰA kỹ thuật công nghiệp với mức giá bình ổn, cạnh tranh, đội ngũ nhận viên giàu kinh nghiệm mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưu biệt về giá cả cũng như chất lượng. Đặc biệt chúng tôi có bộ phận giao hàng toàn quốc nhanh chóng chuẩn xác, mang sản phẩm đến tận tay khách hàng. Máy móc hiện đại với kho hàng lúc nào cũng đầy đủ sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, chúng tôi có cả Nhựa Pom tấm nguyên và nhựa Pom cắt lẻ theo kích thước yêu cầu.

Ngoài tấm nhựa Pom ra chúng tôi đang áp dụng chương trình giảm giá cho NHỰA BAKELITE, Nhựa ABS, DUROSTONE, Phíp Ngọc, Nhôm, Nhựa PEEK chống tĩnh điện, Nhựa Ultem 1000 (PEI) và rất nhiều loại nhựa kỹ thuật công nghiệp khác. Qúy khách càng cần lên báo giá vui lòng liên hệ Hotlite MS THẮM 0349653230 


NHỰA POM CHỐNG TĨNH ĐIỆN

NHỰA POM CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Nhựa POM ESD HP02
0 VND
TẤM NHỰA POM ESD

TẤM NHỰA POM ESDmới

TẤM NHỰA POM HP0423
0 VND

TRANG CHỦ|GIỚI THIỆU|SẢN PHẨM|DỊCH VỤ|BÁN HÀNG|KHUYẾN MẠI|LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH PLASTIC HỒNG PHÚC

ĐỊA CHỈ:

TRỤ SỞ CHÍNH : THÔN QUANG BIỂU-XÃ QUANG CHÂU-HUYỆN VIỆT YÊN-TỈNH BẮC GIANG

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN : Đạo Ngạn 2, Quang Châu, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang

LIÊN HỆ: 096 149 5678 - 0204 651 8888

EMAIL: plastic.hongphuc@gmail.com